Sự chuyển mình mạnh mẽ của bất động sản du lịch ở Đà Nẵng

Với những lợi thế sẵn có của mình, Đà Nẵng được các chuyên gia nhận định rằng sẽ trở thành một trong những khu vực có nhiều dự án du lịch nổi tiếng nhất cả nước.

Những năm gần đây, ngành du lịch nước ta đã không ngừng phát triển và có được nhiều bước tiến rõ rệt. Trong đó Đà Nẵng đang là điểm nóng thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đà Nẵng may mắn sở hữu cho mình bờ biển đẹp, lại nằm ở vị trí vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, là cửa ngõ ra biển Thái Bình Dương của các nước Myanmar, Thái Lan, Lào và Việt Nam nên rất thuận lợi để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.


Cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư và phát triển

Cùng với sự trở lại của nói chung thì bất động sản du lịch Đà Nẵng cũng đang là điểm nóng thu hút lượng khách du lịch ngày một tăng cao.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư tốt tạo thuận tiện hơn cho giao thông đường bộ, thủy và đặc biệt, cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng có thể đón hàng chục chuyến bay quốc tế từ Bangkok, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc. Chính điều này đã khiến cho nhiều dự án bất động sản Đà Nẵng được đầu tư cả về quy mô lẫn chất lượng.

Vị trí địa lý thuận lợi

Với những ai yêu thích phong cảnh hữu tình, thơ mộng và đang có ý định mua nhà thì Đà Nẵng chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bởi Đà Nẵng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải nơi đâu cũng có được như: vị trí địa lý thuận lợi, bờ biển trải dài, khí hậu thiên nhiên trong lành, mát mẻ và gần những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Phố Cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Cố đô Huế.

Với những lợi thế sẵn có của mình, Đà Nẵng được các chuyên gia nhận định rằng sẽ trở thành một trong những khu vực có nhiều dự án bất động sản du lịch nổi tiếng nhất cả nước.


Nhiều dự án bất động sản ra đời với quy mô tầm cỡ

Khi Luật đất đai có sự thay đổi đã tác động không nhỏ đến giá nhà đất tại Đà Nẵng thì những dự án bất động sản du lịch Đà Nẵng đang là một trong những điểm nhấn của nhiều nhà đầu tư lớn, đặc biệt là loại hình nghỉ dưỡng.

Nhiều hệ thống khách sạn, khu nghỉ mát ven biển cao cấp ra đời như: Khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được World Travel Awards trao thưởng là Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất châu Á 2014, dự án Sun Strata Condotel… đã đáp ứng được nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của nhiều đối tượng khách du lịch. Và các thương hiệu du lịch nổi tiếng cũng đã có mặt tại Đà Nẵng như InterContinental, Novotel, Vinpearl, Pullman, Hyart.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *